Chính sách sử dụng Website

a) Quy định chung

Khi ghé thăm trang web queenpack.com.vn, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ và đồng ý với các điều khoản dưới đây.

Queen Pack có quyền chỉnh sửa bất kỳ quy định nào, vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Đồng thời, các quy định sẽ lập tức có hiệu lực ngay khi được đăng tải.

Quý khách vui lòng truy cập thường xuyên để kịp thời nắm bắt những thay đổi mới nhất từ chúng tôi.

b) Hướng dẫn sử dụng web

Đối tượng được phép truy cập và sử dụng trang web: từ 18 tuổi trở lên hoặc người dưới 18 tuổi cần mua sắm dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

Khi mua sắm tại queenpack.com.vn phải tuân theo tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng.

Nghiêm cấm các hành vi sử dụng trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh đối tác thứ ba khi chưa được chúng tôi ủy quyền bằng văn bản. Nếu vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy quyền của bạn mà không cần báo trước.

Quý khách hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với tài khoản, mật khẩu và hoạt động của bản thân trên web.

  • Tài khoản: phải được đăng ký với thông tin xác thực.
  • Mật khẩu: Nếu tài khoản bị truy cập trái phép, cần báo ngay cho chúng tôi để được xử lý.
  • Hoạt động: Mọi thiệt hại hay mất mát do bạn không tuân thủ các chính sách sẽ do bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm.

c) Ý kiến đóng góp từ khách hàng

Queen Pack trân trọng tất cả các ý kiến đóng góp và phê bình của Quý khách để lại trên trang web. Tuy nhiên, với những tài khoản giả mạo, nhằm đưa những thông tin sai lệch, chúng tôi sẽ khóa tài khoản ngay lập tức và xử lý theo pháp luật.

d) Đơn hàng và giá cả

Về đơn hàng, chúng tôi có thể hỏi về thông tin nhận hàng, gồm: số điện thoại và địa chỉ người nhận. Đồng thời, Queen Pack có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của bạn vì bất kỳ lý do gì và vào bất cứ thời điểm nào.

Liên quan đến giá cả, Queen Pack cam kết cung cấp mức giá cả chính xác nhất. Tuy nhiên, đôi lúc thông tin giá trên website hiển thị chưa chính xác do sai sót hoặc chưa được cập nhật. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng đó cho bạn. Queen Pack cũng có quyền từ chối hoặc hủy đơn dù đơn hàng đó đã được thanh toán.

đ) Thương hiệu và bản quyền

Toàn bộ nội dung, hình ảnh, video được đăng tải trên web này đều thuộc quyền sở hữu của Queen Pack (dù đã được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ hay chưa) và được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

e) Giải quyết tranh chấp

Mọi tranh chấp, khiếu nại về các chính sách và điều khoản sử dụng này đều sẽ được giải quyết theo pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa – Xã Hội – Chủ Nghĩa Việt Nam.

f) Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp bạn vi phạm các điều khoản sử dụng trang web, Queen Pack có quyền đình chỉ tạm thời hoặc vĩnh viễn tải khoản của bạn.

Nếu không hài lòng với bất kỳ chính sách, quy định và cách vận hành của trang web, cách duy nhất là bạn dừng làm việc với chúng tôi.

g) Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Toàn bộ chính sách, điều khoản và hợp đồng sẽ được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, Quý khách có thể khiếu nại lên Tòa Án Việt Nam để được giải quyết.

h) Điều hành

queenpack.com.vn được điều hành bởi CÔNG TY TNHH Queen Pack

Địa chỉ: 638 Ngô Gia Tự – P. Đức Giang – Q. Long Biên – Tp. Hà Nội

Hotline: 0853 88 66 22

Email: info@queenpack.com.vn