Hộp bã mía QueenPack

Hộp bã mía là gì?

Dưới đây là 1 vài ưu điểm mà bạn nên biết về chiếc hộp bã mía độc đáo này:

Không gây ung thư: Sản phẩm làm 100% từ bã mía, có thể sử dụng trực tiếp trong lò vi sóng, đựng thức ăn nóng hoặc dầu ăn trên 100 độ C mà không lo sợ sản phẩm có độc tố gây hại nhiễm vào thức ăn như những sản phẩm nhựa, xốp đang có trên thị trường.
Bảo vệ môi trường: Hộp bã mía có khả năng tự phân hủy trong vòng 6 tuần dưới đất.
Dễ phân hủy: Trong vòng 180 ngày, những đồ đựng thực phẩm này sẽ phân hủy thành phân bón hữu cơ.
Chống nước và chống dầu: Không bị rò rỉ với nhiệt độ nước 100˚C và dầu 120˚C. Bền, kháng dầu mỡ.
An toàn tuyệt đối: Không có chất độc thôi ra khi đựng đồ nóng.
Có khả năng đóng băng: Hình dáng sản phẩm có thể được giữ nguyên vẹn ngay cả ở nhiệt độ cực thấp.
Là sản phẩm lý tưởng cho các buổi hội họp ngoài trời, trường học, bệnh viện, các sự kiện thể thao.
Vững chắc và cứng: Vì sản phẩm được làm từ nguyên liệu 100% bã mía ướt, các sợi bám chặt vào nhau nên sản phẩm vô cùng chắc chắn, có thể dung để đồ ăn nặng.
Tiêu thụ ít điện năng, nước và năng lượng: không dùng gỗ (không chặt rừng), bã mía là nguyên liệu có thể tái chế, không dùng nước, nguyên liệu than đá, không xử lý hóa học, không độc hại.
Bên cạnh ý tưởng làm hộp cơm thân thiện với môi trường, bã mía còn có rất nhiều ứng dụng hữu ích khác.

Rất nhiều quốc gia trên thế giới mạnh về mía đường như Brazil, Philippines, Thái Lan… đã sử dụng phụ phẩm từ mía: bã mía để tạo ra điện năng.

Mua hộp bã mía ở đâu và có đắt không?

Dòng sản phẩm bao bì tự phân hủy làm từ bã mía Joy Food được nhập khẩu từ nhà sản xuất Gracz Thái Lan, được sản xuất với các tiêu chuẩn quản lí hệ thống quốc tế và vệ sinh an toàn thực phẩm như: Vincotte, Dincert-co, ISO 22000, ISO 9001, BRC/IOP, Halal…

Với thành phần tự nhiên, các loại hộp bã mía đều có khả năng tự phân hủy trong vòng 6 tuần trong lòng đất, không gây ô nhiễm môi trường. Hộp bã mía còn an toàn khi đựng phẩm nóng (có thể đựng dầu sôi trên 250 độ C), sử dụng được trong lò vi sóng, không sinh độc tố gây ung thư.

Giá hộp bã mía

Dòng sản phẩm bao bì tự phân hủy làm từ bã mía được sản xuất với các tiêu chuẩn quản lí hệ thống quốc tế và vệ sinh an toàn thực phẩm có giá thành từ 3,000 – 3,500 vnđ

Mua hộp bã mía tại Hà Nội, HCM:

Queenpack có cửa hàng tại Hà Nội địa chỉ: Số 24 đường Nguyễn Văn Hưởng, tổ 6, phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội và rất nhiều chi nhánh tại HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ, Tiền Giang, Đà Lạt,,…

Hộp bã mía được sản xuất như thế nào?

Hộp làm từ bã mía không có chất độc thôi ra khi đựng đồ nóng.
Hộp làm từ bã mía không có chất độc thôi ra khi đựng đồ nóng. (Ảnh minh họa).

Ưu điểm của việc phát nhiệt điện từ bã mía:

Không gây hiệu ứng nhà kính do sử dụng lò hơi công nghệ hiện đại
Không ảnh hưởng đến môi trường do không sử dụng nhiên liệu hóa thạch,
Không cạn kiệt như dầu mỏ hay nguy hiểm như điện hạt nhân.
Bên cạnh đó, quy trình sản xuất điện từ bã mía không quá phức tạp. Bã mía sau khi ép được đưa vào lò đốt sinh hơi, trải qua áp suất và nhiệt độ cao trước khi được sử dụng làm quay tuabin và máy phát sinh ra điện.

Theo thống kê từ sugarcane.org, mỗi năm có 1.45 tỉ tấn mía được sản xuất, tương đương với 435 triệu tấn bã mía có thể tái sử dụng để làm các hộp đựng thực phẩm an toàn. Với một nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn hộp bã mía như một giải pháp ưu việt vừa an toàn cho sức khỏe, vừa không để tồn đọng rác thải gây hại cho môi trường.

Được gắn thẻ , ,
Đang tải...